ศูนย์วิจัยความเป็นเลิศยาสมุนไพรฯ คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ขอแสดงความยินดีกับนักวิจัยหลักของศูนย์ได้รับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์อันมีเกียรติยศยิ่งมงกุฎไทย ชั้นประถมาภรณ์มงกุฎไทย

1. รองศาสตราจารย์ ดร.ภญ.ศิริมา มหัทธนาดุล สาขาวิชาเภสัชกรรมคลินิก
  2. รองศาสตราจารย์ ดร.ภญ.ลือลักษณ์ ล้อมลิ้ม สาขาวิชาเภสัชเคมี
  3. รองศาสตราจารย์ ดร.ภญ.สิรีวรรณ แก้วสุวรรณ สาขาวิชาเภสัชเวทและเภสัชพฤกษศาสตร์

1 N

ได้รับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์อันเป็นที่เชิดชูยิ่งช้างเผือก ชั้นมหาปรมาภรณ์ช้างเผือก

1. ศาสตราจารย์ ดร.ภญ.ฤดีกร วิวัฒนปฐพี สาขาวิชาเทคโนโลยีเภสัชกรรม

2 N

และขอแสดงความยินดีกับคณาจารย์ที่ได้รับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์อันมีเกียรติยศยิ่งมงกุฎไทย ชั้นประถมาภรณ์มงกุฎไทย
       1. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ภญ.สุทธิพร ภัทรชยากุล สาขาวิชาเภสัชกรรมคลินิก
       2. รองศาสตราจารย์ ดร.ภญ.วรนุช แสงเจริญ สาขาวิชาเภสัชกรรมคลินิก
       3. รองศาสตราจารย์ ดร.ภญ.สุกัญญา เดชอดิศัย สาขาวิชาเภสัชเวทและเภสัชพฤกษศาสตร์

ได้รับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์อันเป็นที่เชิดชูยิ่งช้างเผือก ชั้นประถมาภรณ์ช้างเผือก

1. รองศาสตราจารย์ ดร.ภญ.ธนภร อำนวยกิจ สาขาวิชาเทคโนโลยีเภสัชกรรม
  2. รองศาสตราจารย์ ดร.ภก.วิวัฒน์ พิชญากร สาขาวิชาเทคโนโลยีเภสัชกรรม

ได้รับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์อันมีเกียรติยศยิ่งมงกุฎไทย ชั้นมหาวชิรมงกุฎ
      1. ศาสตราจารย์ ดร.ภก.ธีระพล ศรีชนะ

1. ศาสตราจารย์ ดร.ภก.ดำรงศักดิ์ ฟ้ารุ่งสาง สาขาวิชาเทคโนโลยีเภสัชกรรม
      2. ศาสตราจารย์ ดร.อดิศร รัตนพันธ์ สาขาวิชาเภสัชเคมี

โดยจะเข้าพิธีรับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์ ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติฯ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ หาดใหญ่ ในวันที่ 13 มีนาคม 2567