บรรยากาศงาน ม.อ. วิชาการ คณะเภสัชศาสตร์ ประจำปี 2566 วันที่ 18 สิงหาคม 2566 ณ ลานกิจกรรม อาคารศูนย์ศึกษาและวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ (อาคาร 6)
คณะเภสัช​ศาสตร์ ม.สงขลานครินทร์ ซึ่งได้รับความสนใจจากน้องๆนักเรียน และนักศึกษา จำนวนมาก ที่แวะมาเยี่ยมชม ตลอดกิจกรรม